Giải pháp rèm cửa thông minh điều khiển tự động

Giải pháp rèm cửa thông minh điều khiển tự động

Giải pháp rèm cửa thông minh điều khiển tự động

Giải pháp rèm cửa thông minh điều khiển tự động
Giải pháp rèm cửa thông minh điều khiển tự động
Giá:

Liên hệ

Số lượng:
Lượt xem:

2798

Rèm cửa thông minh có khả năng tự động đóng/mở rèm, cài đặt chức năng hẹn giờ theo kịch bản. Dễ dàng tích hợp với hệ thống nhà thông minh thông qua công nghệ Smarthome hiện đại.
   /10
 • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

  Rèm cửa thông minh có khả năng tự động đóng/mở rèm, cài đặt chức năng hẹn giờ theo kịch bản. Dễ dàng tích hợp với hệ thống nhà thông minh thông qua công nghệ Smarthome hiện đại.

   

  Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sẽ được đánh thức bằng ánh nắng mặt trời khi rèm cửa tự động mở vào buổi sáng. Sẽ tiện ích ra sao nếu bạn có thể đóng tất cả các rèm cửa và cổng trong nhà chỉ với một nút bấm?

  Milanchini có thể giúp bạn hiện thực hóa tất cả điều này hoàn toàn tự động, không chỉ đối với rèm cửa mà còn với cả cửa cuốn, cửa cổng với nhiều tính năng vượt trội khác nữa.

  CÔNG TY TNHH MILAN CHINI

  Kiểm soát bất kì loại rèm nào bằng hệ thống thông minh

  Bạn sẽ được tận hưởng nhiều hơn từ những tính năng mới của rèm tự động: đóng rèm bất kỳ khi nào bạn muốn chỉ với một chạm, cài đặt kịch bản rèm cửa thông minh hoạt động cùng với các hệ thống chiếu sáng, âm thanh…

  Milanchini cung cấp giải pháp rèm cửa thông minh giúp các bộ rèm cửa thông thường có thể hoạt động tự động chỉ bằng một động cơ thông minh. Động cơ này có thể điều khiển được tất cả các loại rèm, mành hiện nay có mặt trên thị trường như: rèm vải, rèm cuốn...

  Rèm tự động kiểm soát mọi lúc mọi nơi

  Rèm tự động có thể đóng mở thông qua công tắc thông minh được gắn trên tường.

  Đồng thời bạn cũng điều khiển được rèm thông qua chiếc điện thoại thông minh có kết nối wifi.

  Dù bạn đang ở đâu, làm gì, đang uống cà phê một mình hay đi du lịch bụi ở một nơi xa nào đó. Bạn vẫn có thể điều khiển được rèm cửa, điều khiển được ngôi nhà của mình (nếu bạn có gắn thiết bị smarthome) một cách đơn giản.

  CÔNG TY TNHH MILAN CHINI

  Rèm cửa thông minh đa chức năng

  Hãy để trí tưởng tượng của bạn thành hiện thực. Bạn nghĩ sao về việc thiết lập một “nút cho giấc ngủ trưa”, màn cửa phòng ngủ đóng lại trong vòng 30 phút để bạn có thể thưởng thức một giấc ngủ ngắn ngon lành, sau đó chúng lại tự mở ra để nhẹ nhàng đánh thức bạn?

  Bạn có thể đóng tất cả các rèm cửa một cách tự động khi hoàng hôn buông xuống hoặc cài đặt chúng đóng mở thông minh như thể có người ở nhà, hay khi bạn đang đi nghỉ mát ở phương xa.

  Tùy thuộc vào vị trí của mặt trời và sức nắng, các thanh gỗ trên rèm cửa sẽ tự điều chỉnh sao để thích hợp nhất, giữ cho bạn mát mẻ hơn vào mùa hè oi bức và ấm áp hơn vào mùa đông lạnh giá.

  CÔNG TY TNHH MILAN CHINI

  CÔNG TY TNHH MILANCHINI
  Địa chỉ: 220/12 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  Email: namanhdecor.co@gmail.com
  Phone: 0917 688 557 -  0934 791 293
  Facebook: Facebook.com
  Website: www.milanchini.com
  Sản phẩm liên quan
  Rèm thông minh
  Rèm thông minh

  Rèm thông minh -Giải pháp rèm cửa thông minh tại Phú Quốc - hiện nay được lắp nhiều trong biệt thự, chung cư cao cấp và những nhà phố có cửa sổ nằm ở nơi khó đóng, mở bằng tay được. Đặc biệt, với kết nối smartphone hiện nay gia chủ cũng có thể điều khiển đóng, mở rèm cả khi đi xa.