Rèm vải 1 màu - Rèm thông minh - Động cơ rèm Milanchini

Rèm vải 1 màu - Rèm thông minh - Động cơ rèm Milanchini

Rèm vải 1 màu - Rèm thông minh - Động cơ rèm Milanchini

Rèm vải 1 màu
Rèm vải 1 màu
Giá:

Liên hệ

Số lượng:
Lượt xem:

1832

Rèm vải 1 màu là mẫu rèm được sử dụng phổ biến ở nhiều không gian, ngày nay còn tích hợp thêm cơ chế điều khiển từ xa, tiện lợi cho người sử dụng. Là loại rèm che chắn thực hiện rất tốt chức năng chống nắng, chống gió hay cách âm. Rèm vải một màu là sản phẩm không bao giờ lỗi thời, bởi nó mang nét trẻ trung, hiện đại. Những công trình nhà ở, biệt thự sang trọng, khách sạn cao cấp khách hàng thường thích lựa chọn rèm một màu vì xu hướng tối giản sẽ làm bật lên nét đẹp của không gian.
   /10
 • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

  Rèm vải 1 màu  - Rèm thông minh - Là mẫu rèm được sử dụng phổ biến ở nhiều không gian, ngày nay còn tích hợp thêm cơ chế điều khiển từ xa, tiện lợi cho người sử dụng. Là loại rèm che chắn thực hiện rất tốt chức năng chống nắng, chống gió hay cách âm. Rèm vải 1 màu là sản phẩm không bao giờ lỗi thời, bởi nó mang nét trẻ trung, hiện đại. Những công trình nhà ở, biệt thự sang trọng, khách sạn cao cấp khách hàng thường thích lựa chọn rèm một màu vì xu hướng tối giản sẽ làm nổi bật nét đẹp của không gian.

  Một số ưu điểm vượt trội khi sử dụng rèm 

  • Không cần lại tận vị trí lắp rèm để điều chỉnh rèm.
  • Chỉ cần ngồi từ xa với chiếc điều khiển tiện dụng hoặc có thể là App được cài đặt trên điện thoại. Miễn là điện thoại di động có mạng 3G/4G/Wifi.
  • Đặt thời gian biểu cho thiết bị. Có thể bao gồm các bộ đếm thời gian/ đếm ngược và do đó có thể giúp người sử dụng duy trì một cuộc sống dễ dàng.
  • Đặc biệt tất cả motor rèm đều được bảo hành 5 năm. Quý khách hàng không phải lo về chất lượng. Chúng tôi đảm bảo 100% uy tín.
  • Các mẫu rèm tự động có remote điều khiển từ xa rất tiện lợi, chi phí cũng không đắt hơn rèm thông thường nhiều. 
  • Hệ thống rèm tự động thích hợp với những căn phòng diện tích lớn, có hệ thống khung cửa sổ rộng và cao như các văn phòng, biệt thự, khách sạn...

  CÔNG TY TNHH MILAN CHINI

   

  CÔNG TY TNHH MILAN CHINI

  Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH MILANCHINI
  Địa chỉ: 220/12 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  Email: namanhdecor.co@gmail.com
  Phone: 0917 688 557 -  0934 791 293
  Facebook: Facebook.com
  Website: www.milanchini.com
  Sản phẩm liên quan
  Động cơ rèm Somfy
  Động cơ rèm Somfy

  Somfy là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tự động kiểm soát ra vào, các hệ thống che nắng và rèm tự động (rèm điều khiển từ xa).

  Động cơ rèm cuốn MLC01
  Động cơ rèm cuốn MLC01

  Với mục tiêu lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, rèm tự động Milanchini luôn đem tới sản phẩm cao cấp của rèm cuốn tự động cung cấp cho khách hàng. Các động cơ rèm của các hãng nổi tiếng như AOK, Forest, Somfy….đều được Milanchini nhập về để phong phú lựa chọn cho khách hàng.

  Động cơ rèm vải MLV01
  Động cơ rèm vải MLV01

  Với mục tiêu lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, rèm động cơ Milanchini luôn đem tới sản phẩm cao cấp của rèm vải tự động cung cấp cho khách hàng. Các motor rèm của các hãng nổi tiếng như Forest, Somfy, Raex,….đều được Milanchini nhập về để phong phú lựa chọn cho khách hàng.

  Động cơ rèm wifi điều khiển từ xa nhờ ứng dụng App
  Động cơ rèm wifi điều khiển từ xa nhờ ứng dụng App

  Là động cơ rèm được tích hợp điều khiển từ xa qua sóng wifi. sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi đóng – mở rèm cửa nhà mình. Giờ đây, bạn có thể điều chỉnh rèm đóng mở theo mức, cài đặt ngữ cảnh một cách linh hoạt theo ý muốn của mình, bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu.Với chỉ một chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng, giờ đây bạn có thể dễ dàng đóng mở toàn bộ rèm cửa trong ngôi nhà của mình.

  Động cơ rèm cuốn MLC01
  Động cơ rèm cuốn MLC01

  động cơ điện có lớp vỏ bằng chất liệu nhôm cao cấp. Mang đến cho thiết bị độ bền cao và khả năng chống oxy hóa cực kì tốt. Motor điện được đặt bên trong. Với thiết bị đặc biệt, động cơ có thể hoạt động khá êm ái, tiếng ồn phát ra chỉ dưới 30 decibel (dB).