Bí quyết chọn rèm cửa tự động đẹp hiện nay - Động cơ rèm Milanchini

Bí quyết chọn rèm cửa tự động đẹp hiện nay - Động cơ rèm Milanchini

Bí quyết chọn rèm cửa tự động đẹp hiện nay - Động cơ rèm Milanchini

Bí quyết chọn rèm cửa tự động đẹp hiện nay

Ngày nay cuộc sống ngày càng phát triển, cùng theo đó là sự ra đời của những rang thiết bị hiện đại phục vụ con người. Trong lĩnh vực rèm cửa cũng vậy, hiện nay đã có sản phẩm rèm cửa tự động. Vậy rèm cửa tự động là gì? Chọn rèm tự động như thế nào? Hãy cùng Milan tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Rèm cửa tự động là gì ?

Rèm tự động được hiểu một cách đơn giản là loại rèm có thể điều khiển từ xa thông qua remote hoặc smartphone. Bởi động cơ của nó được sản xuất theo công nghệ hiện đại, thông minh đó chính là moteur có thể điều khiển bằng remote để cho rèm có thể kéo ra kéo vô dễ dàng.

Ưu thế của sản phẩm

Rõ rệt nhất đó là tạo sự tiện dụng cho người dùng. Dù  nhà bạn có đến 3-4 hay 10 bộ rèm thì chỉ cần một chiếc điều khiển từ xa cũng sẽ sử dụng được. Bạn có thể cùng lúc mở hoặc đóng một hay nhiều rèm tùy ý. Do điều khiển bằng sóng vô tuyến nên dù đứng ở chỗ nào trong nhà, bạn cũng vẫn có thể điều khiển rèm.

Cách chọn rèm cửa tự động

Việc lựa chọn một chiếc rèm cửa tự động để điều chỉnh ánh sáng cũng như tô điểm thêm cho không gian là điều rất cần thiết. Chi phí cũng không phải quá cao mà còn đem lại những tính năng hữu ích. Mỗi loại màn cửa tự động có những ưa điểm và nhược điểm khác nhau. Do đó việc chọn một chiếc rèm cửa tự động đẹp cũng không phải là việc dễ dàng cho nhiều khách hàng. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần nhớ khi quyết định lắp đạt rèm cửa tự động.

Chọn rèm phù hợp với từng không gian khác nhau 

Những chiếc rèm lớn, kích thước rộng, có tính năng tự động hiện được cho là phù hợp nhất với không gian phòng khách. Đối với phòng ngủ tốt nhất là nên chọn loại vải tương đối dày hoặc loại “rèm vải tự động” 2 lớp. Những loại này có ưu điểm là kiểm soát ánh sáng tốt, dễ dàng điều chỉnh độ tối khi cần thiết. Còn khi dùng cho phòng bếp bạn nên chọn loại vải dễ làm sạch, chống bám bụi như rèm cầu vồng tự động hoặc rèm cuốn tự động.

Về chất liệu rèm

Việc lựa chọn được chất liệu phù hợp sẽ giúp rèm được bền hơn. Có thể sử dụng rèm vải tự động cho không gian phòng khách, phòng ngủ vì có khả năng cản nắng và cách nhiệt tốt. Còn với những không gian như phòng làm việc, văn phòng công ty nên sử dụng rèm cửa tự động bằng chất liệu lolyester & PVC an toàn khi sử dụng, độ bền cao và dễ dàng vệ sinh.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH MILANCHINI

Địa chỉ: 220/12 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: namanhdecor.co@gmail.com

Phone: 0917 688 557 -  0934 791 293

Facebook: Facebook.com

Website: www.milanchini.com

Chia sẻ: