Các mẫu rèm thông minh Milanchini

Các mẫu rèm thông minh Milanchini

Các mẫu rèm thông minh Milanchini

Các mẫu rèm thông minh Milanchini

Từ chỗ chỉ được lắp đặt ở các khách sạn và biệt thự, rèm tự động ngày càng phổ biến vì lắp đặt đơn giản và giá thành phù hợp. Bộ thiết bị điều khiển có giá từ 2 triệu đồng, cho rèm trần là 6 triệu trở lên. Tiền vải, gỗ làm rèm tính riêng.Thay vì kéo mở như thông thường, người dùng có thể lựa chọn nhiều cách khác nhau. Ví như sử dụng công tắc, đặt chế độ hẹn giờ hoặc đặt bộ cảm biến vận hành rèm theo thay đổi của thời tiết (nắng, gió mạnh, mưa...).

Ưu điểm 

- An toàn: Loại bỏ các sợi dây kéo, tác nhân của nhiều vụ tai nạn xảy ra với trẻ em khi vướng vào.
- Tiện nghi: Bạn ngủ ngon giấc và dậy đúng giờ khi rèm tự mở ra lúc 7h ngày thường và 9h cuối tuần. Bạn không cần mất thời gian và sức lực khi kéo bộ mành, rèm nặng nề. Rèm cũng có thể đặt chế độ hoạt động tùy theo điều kiện thời tiết. Ví như khi nắng to, rèm sẽ tự đóng lại, giúp các phòng không bị nóng khi gia chủ vắng nhà.
- Tiết kiệm: Rèm có thể chạy bằng năng lượng mặt trời, chỉ cần đủ nắng để sạc pin trong một ngày là có thể sử dụng cả tuần.
  •  Rèm vải tự động  (rèm xếp ly)

Bộ rèm mở ngang có cách may, xếp nếp cầu kỳ, tạo được không khí ấm cúng, sang trọng cho căn phòng. Rèm được điều khiển bằng công tắc, điều khiển từ xa. Nếu đứng gần, bạn chỉ cần kéo nhẹ vải rèm về phía mong muốn, rèm tự động chạy.
  • Rèm cuốn tự động : 
- Với nhà có nhiều kính cao, rộng như penthouse, duplex hay biệt thự, rèm cuốn tự động là lựa chọn tốt. Rèm sẽ ngăn chặn tia cực tím và bức xạ nhiệt qua cửa kính.
- Rèm cuốn thích hợp lắp ở phòng tắm vì khả năng chịu ẩm tốt.- Ngoài ra, rèm cuốn có thể làm thành vách ngăn trong nhà. Nó giúp giữ hơi mát của điều hòa tập trung ở một chỗ.

  • Rèm roman tự động:
- Nếu cửa sổ có hình chữ nhật, hẹp và cao, bạn nên chọn rèm roman vì vẻ đẹp trang nhã. Rèm roman tự động sử dụng động cơ không gây ồn.- Kích thước rèm có thể điều chỉnh thoải mái nên có thể sử dụng để che vách kính thông tầng hoặc ở các sảnh lớn.

  •  Mành sáo tự động : 
- Rèm tấm trượt như những cánh cửa siêu nhẹ để tạo ra một lớp ngăn cách thanh thoát giữa các không gian khác nhau trong nhà. Khi dùng, các tấm sáo sẽ lần lượt chạy ra và xếp ngay ngắn thành một lớp thẳng hàng.
- Nếu phòng có phong cách cổ điển, bạn nên chọn mành sáo. Loại mành này làm bằng gỗ nên có trọng lượng lớn. Nếu ô cửa diện tích 2m2 trở lên, rất khó kéo bằng tay, nhanh hỏng nếu dùng nhiều.
- Khi sử dụng mành sáo tự động, bạn sẽ hạn chế được các nhược điểm này. Lực kéo được phân chia đều, tốc độ quay chậm, ổn định. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh độ mở, nghiêng của các lá mành bằng điều khiển từ xa.

  •  Rèm trần tự động : 
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH MILANCHINI
Địa chỉ: 220/12 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Email: namanhdecor.co@gmail.com
Phone: 0917 688 557 -  0934 791 293
Facebook: Facebook.com
Website: www.milanchini.com
Chia sẻ: