Công trình rèm tự động cho khách sạn, chung cư

Công trình rèm tự động cho khách sạn, chung cư

Công trình rèm tự động cho khách sạn, chung cư

Công trình rèm tự động cho khách sạn, chung cư

Không gian khách sạn, chung cư hoàn hảo thì không thể thiếu hình ảnh của những bộ rèm. Rèm cửa mang đến cho khách sạn của bạn sự sang trọng, cá tính và độc đáo theo cách riêng của mình. Đây cũng là cách gây ấn tượng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Chính vì vậy việc lựa chọn rèm cửa cho khách sạn là vô cùng quan trọng.

Động cơ rèm Milanchini là thương hiệu đã được nhiều đối tác và khách hàng biết đến với các sản phẩm rèm tự động, rèm điều khiển từ xa và thiết bị điều khiển thông minh.Sau nhiều năm hoạt động công ty chúng tôi đã thưc hiện được rất nhiều dự án mang đẳng cấp và thương hiệu.
Milanchini đang phát triển và nghiên cứu trong lĩnh vực màn cửa tự động, rèm điều khiển từ xa và thiết bị điều khiển nhà thông minh.
- Đến nay Milanchini đã là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm tự động với đội ngũ thợ chuyên nghiệp đã thực hiện rất nhiều công trình lớn, đã chuyển giao kinh nghiệm lắp đặt hỗ trợ các đại lý khác cùng kinh doanh các sản phẩm rèm cửa tự động.
- Sản phẩm mà Milanchini cung cứng ra thị trường hiện nay màn cửa tự động, rèm cửa văn phòng kéo tay các loại.
- Ngoài ra, Động cơ rèm Milanchini còn phân phối bán các phụ kiện động cơ, thanh ray rời cho các bên đại lý, khách hàng cần sửa chữa màn cửa nhà mình.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH MILANCHINI
Địa chỉ: 220/12 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Email: namanhdecor.co@gmail.com
Phone: 0917 688 557 -  0934 791 293
Facebook: Facebook.com
Website: www.milanchini.com

 

Chia sẻ: