Lợi ích của động cơ rèm tự động - Milanchini

Lợi ích của động cơ rèm tự động - Milanchini

Lợi ích của động cơ rèm tự động - Milanchini

Lợi ích của động cơ rèm tự động

Lợi ích của động cơ rèm tự động

Đôi khi ánh nắng quá chói chang của mùa hè khiến đồ nội thất của nhà bạn giảm tuổi thọ hoặc đơn giản là bạc màu nhanh hơn. Động cơ rèm tự động ngoài việc giúp bạn tiết kiệm 30% năng lượng mỗi năm còn giúp nâng cao tuổi thọ cho đồ nội thất của nhà bạn. Bằng việc tùy chỉnh độ đóng/mở lấy sáng tùy vào từng thời điểm.

 

 

Dưới đây, một số lợi ích khi sử dụng:

 

  • Tính tiện dụng: Việc nâng/hạ hay đóng/mở rèm bằng tay thông thường không có gì là khó khăn. Tuy nhiên, bạn thử hình dung nếu rèm nhà bạn quá rộng hay quá nặng thì sao ? Hoặc  là việc thường xuyên vận hành 2,3,4..rèm cửa ? Hoặc làm thế nào tự điều chỉnh ánh sáng cho mỗi cửa sổ, điều khiển ánh sáng với một nút bấm để tiết kiệm thời gian và công sức. Động cơ rèm tự động là lựa chọn hợp lý cho những trường hợp hợp lí nhất.
  • Tính bảo mật: Đèn cảm ứng có thể tạo hiệu ứng xua đuổi trộm khi bạn vắng nhà, rèm tự động cũng hoàn toàn hỗ trợ thêm cho việc bảo vệ ngôi nhà của bạn. Rèm tự động có thể hoạt động ở chế độ hẹn giờ hoặc kết hợp với cảm biến để tự động đóng mở khi bạn vắng nhà.
  • Tối đa khung nhìn: Nhanh chóng và thuận tiện, động cơ rèm tự động giúp bạn có thể ngắm nhìn được những  cảnh bình minh hoặc hoàng hôn mà bạn thường bỏ qua.
  • Bảo vệ: Tia nắng mặt trời làm hại bề mặt đồ nội thất, tàn phá các tác phẩm nghệ thuật và làm hỏng sàn nhà. Chỉ với việc ấn một nút bấm hoặc đặt trước thời gian hoạt động, động cơ rèm tự động dễ dàng bảo vệ các đồ nội thất giá trị của bạn.
  • Tiết kiệm năng lượng: Quá nhiều anh nắng tạo ra gánh nặng cho việc tiêu thụ năng lượng của điều hòa. Việc hoạt động tự động theo giờ đặt trước giúp hệ thống rèm tự động giảm tối đa việc tiêu hao năng lượng và không bắt chủ nhà phải nhớ việc kéo rèm hàng ngày.
  • Giảm thiểu dây rơ lòng thòng và an toàn cho trẻ em.

 

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH MILANCHINI
Địa chỉ: 220/12 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Email: namanhdecor.co@gmail.com
Phone: 0917 688 557 -  0934 791 293
Facebook: Facebook.com
Website: www.milanchini.com
Chia sẻ: