Nên sử dụng động cơ nào cho rèm tự động ? - Động cơ rèm Milanchini

Nên sử dụng động cơ nào cho rèm tự động ? - Động cơ rèm Milanchini

Nên sử dụng động cơ nào cho rèm tự động ? - Động cơ rèm Milanchini

Nên sử dụng động cơ nào cho rèm tự động ?

Động cơ được xem là linh hồn của rèm tự động, là bước đột phá trong nghệ thuật rèm trang trí, nhưng sử dụng loại động cơ nào để đảm bảo độ bền, độ trơn tru, nuột nà thì không phải ai cũng biết.

Động cơ rèm hay còn gọi là motor rèm là một phần không thể thiếu của rèm tự động. Nhờ động cơ rèm, bạn chỉ cần một nút bấm vào Remote hay chạm nhẹ vào điện thoại, máy tính bảng là rèm cửa sẽ tự động đóng – mở một cách dễ dàng. Bạn không mất sức, mất thời gian.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại động cơ rèm với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau như: motor rèm cuốn, rèm vải, rèm chuyên dụng… Các thương hiệu động cơ được ưa chuộng nhất hiện nay là: A-OK, Forest, Famax, Dooya…

Động cơ được ưa chuộng bởi sự phong phú và chất lượng đảm bảo. Dòng sau ra đời luôn có sự tiến bộ, hiện đại hơn dòng trước. Những loại rèm vải có trọng lượng vừa và lớn. Được thiết kế chắc chắn, bắt mắt, sang trọng. Tiết giảm tiếng ồn tối đa, chất lượng bền bỉ, động cơ có thể chạy được những bộ rèm khối lượng lớn, có thể chạy được với những bộ rèm dài từ 6-8m. Những bộ rèm cong, những bộ rèm góc 90 độ, hay những bộ rèm thông tầng mà không gặp một sự khó khăn nào.

Nen su dung dong co nao cho rem tu dong? hinh anh 3

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH MILANCHINI
Địa chỉ: 220/12 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Email: namanhdecor.co@gmail.com
Phone: 0917 688 557 -  0934 791 293
Facebook: Facebook.com
Website: www.milanchini.com
Chia sẻ: