Những lưu ý khi chọn rèm cuốn cho ngôi nhà

Những lưu ý khi chọn rèm cuốn cho ngôi nhà

Những lưu ý khi chọn rèm cuốn cho ngôi nhà

Những lưu ý khi chọn rèm cuốn cho ngôi nhà

Người ta thường nói cửa sổ như là đôi mắt giúp các bạn có thể cảm nhận được màu sắc tuyệt vời của thiên nhiên và không khí bên ngoài. Nếu như bạn sử dụng rèm cuốn cho cửa sổ nhà mình thì cần lưu ý những vấn đề gì trong quá trình sử dụng để rèm cửa luôn mới và mang lại vẻ đẹp cho căn nhà bạn.

Những lưu ý trong quá trình sử dụng mành cuốn

  • Vệ sinh màn cuốn
- Vấn đề vệ sinh luôn là vấn đề quan trọng nhất đối với việc sử dụng rèm cửa. Bởi vì luồng không khí từ bên ngoài thiên nhiên được đưa vào căn phòng qua cửa sổ. Nếu như không vệ sinh rèm cửa thường xuyên thì luồng không khí trong lành đó sẽ bị ô nhiễm bám bụi bẩn gây hại cho sức khỏe của bạn.
- Vấn đề vệ sinh sáo cuốn không chỉ gây hại cho sức khỏe. Mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của căn nhà và độ bền của rèm cuốn.
- Khi vệ sinh mành sáo cuốn thì không nên sử dụng chổi hoặc vật nặng đậm mạnh vào rèm. Mà chỉ cần sử dụng chổi lông phủi bụi và khăn để lau sạch.
- Lưu ý không nên tháo rèm cuốn và đem giặt với nước.

  • Lắp đặt màn cuốn
- Việc lắp đặt màn cuốn cần phải kiên cố ngay từ lúc đầu. Cần chọn những đơn vị cung cấp và lắp đặt trọn gói, uy tín chất lượng.
- Không được tự ý lắp đặt, có thể không đúng kỹ thuật sau thời gian ngắn sử dụng rèm sẽ bị rơi xuống gây nguy hiểm cho người sử dụng.

  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng rèm cuốn
- Khi thực hiện thao tác kéo rèm màn cuốn, các bạn cần phải kéo nhẹ nhàng và đều tay. Không nên sử dụng quá nhiều lực có thể tác động mạnh tới phần cố định phía trên.
- Không nên để trẻ con đùa nghịch với rèm mành cuốn.
- Rèm cửa cuốn có ưu điểm về độ bền và tính tiện lợi. Tuy nhiên các bạn cũng cần tìm hiểu kỹ những lưu ý mà chúng tôi cung cấp ở trên để có thể biến ngôi nhà mình luôn sạch sẽ và đảm bảo cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH MILANCHINI
Địa chỉ: 220/12 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Email: namanhdecor.co@gmail.com
Phone: 0917 688 557 -  0934 791 293
Facebook: Facebook.com
Website: www.milanchini.com
Chia sẻ: