Rèm sáo gỗ tự động - Màn cửa tại Phú Quốc - Milanchini

Rèm sáo gỗ tự động - Màn cửa tại Phú Quốc - Milanchini

Rèm sáo gỗ tự động - Màn cửa tại Phú Quốc - Milanchini

Rèm sáo gỗ tự động
Rèm sáo gỗ tự động
Giá:

Liên hệ

Số lượng:
Lượt xem:

2972

Là dòng sản phẩm màn sáo thông minh dành cho văn phòng, căn hộ, biệt thự nhà phố. Với những thiết kế hiện đại, sang trọng, rèm sáo gỗ ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng trong thiết kế và setup nội – ngoại thất. Được trang bị thêm động cơ mô tơ điều khiển từ xa sử dụng remote và có thể kết nối với các app quản lý nhà thông minh trên điện thoại có sử dụng 3G. Rèm sáo gỗ tự đồng điều khiển từ xa đã không còn quá xa lạ với những khách hàng thông minh, thích sự đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng.
   /10
 • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

  Rèm sáo gỗ tự động - Màn cửa tại Phú Quốc - là dòng sản phẩm màn sáo thông minh dành cho văn phòng, căn hộ, biệt thự nhà phố. Với những thiết kế hiện đại, sang trọng,  rèm sáo gỗ ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng trong thiết kế và setup nội – ngoại thất. Được trang bị thêm động cơ mô tơ điều khiển từ xa sử dụng remote và có thể kết nối với các app quản lý nhà thông minh trên điện thoại có sử dụng 3G. Rèm sáo gỗ tự đồng điều khiển từ xa đã không còn quá xa lạ với những khách hàng thông minh, thích sự đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng.

  CÔNG TY TNHH MILAN CHINI
   

  Những điều cơ bản về rèm sáo gỗ tự động

  • Ra đời dựa trên những cái tiến mới, những bộ mành gỗ truyền thống. Giúp bạn tối ưu hóa được nhiều vấn đề trở ngại trong việc điều chỉnh rèm, cuộc sống của bạn ngày càng tiện nghi và hiện đại hơn.
  • Rèm có cấu tạo giống với các loại màn gỗ khác. Gồm các lá gỗ được cố định với nhau bằng dây dù mảnh chắc chắn. Và điểm ấn tượng thu hút sự yêu thích của khách hàng chính là hệ thống điều khiển từ xa bằng remote của rèm.
  • Hệ thống điều khiển của rèm gồm: động cơ rèm cuốn, máng nhôm, các phụ kiện động cơ. Và cuối cùng không thể thiếu chính là remote điều khiển.  

  CÔNG TY TNHH MILAN CHINI

  CÔNG TY TNHH MILAN CHINI

   

  Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH MILANCHINI
  Địa chỉ: 220/12 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  Email: namanhdecor.co@gmail.com
  Phone: 0917 688 557 -  0934 791 293
  Facebook: Facebook.com
  Website: www.milanchini.com
  Sản phẩm liên quan
  Rèm vải tự động
  Rèm vải tự động

  Rèm vải tự động là lựa chọn thông minh và tối ưu cho không gian nhà bạn và có thể đứng từ xa điều chỉnh rèm cửa, rất tiện lợi. Loại rèm có tác dụng cản nắng, cản sáng và trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng và ấn tượng.

  Rèm tự động
  Rèm tự động

  Rèm tự động - Màn cửa tự động tại Phú Quốc - (rèm điều khiển từ xa) là một loại rèm cửa thông minh, tiện lợi thích hợp với nhịp sống hiện đại. Có loại rèm cửa này, bạn chỉ cần ngồi một chỗ, dùng chiếc điều khiển từ xa hoặc điện thoại thông minh cũng có thể kéo rèm lại hay mở rèm ra/lên/xuống tùy ý. Không cần phải đến tận nơi rèm rồi dùng tay thực hiện những thao tác này như trước nữa.