Rèm vải tự động - Milanchini

Rèm vải tự động - Milanchini

Rèm vải tự động - Milanchini

Rèm vải tự động
Rèm vải tự động
Giá:

Liên hệ

Số lượng:
Lượt xem:

3395

Rèm vải tự động là lựa chọn thông minh và tối ưu cho không gian nhà bạn và có thể đứng từ xa điều chỉnh rèm cửa, rất tiện lợi. Loại rèm có tác dụng cản nắng, cản sáng và trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng và ấn tượng.
   /10
 • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

  Rèm vải tự động là lựa chọn thông minh và tối ưu cho không gian nhà bạn và có thể đứng từ xa điều chỉnh rèm cửa, rất tiện lợi. Loại rèm có tác dụng cản nắng, cản sáng và trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng và ấn tượng. 

  CÔNG TY TNHH MILAN CHINI

  Đặc điểm của rèm 

  Để đáp ứng nhu cầu không cần kéo bằng tay như các loại rèm cửa thông thường các nhà thiết kế đã tạo ra loại rèm cửa tự động được điều khiển bằng bộ điều khiển từ xa. Dù một căn nhà có đến 10 bộ rèm thì cũng vẫn chỉ cần một chiếc điều khiển từ xa.

  Đặc biệt, rèm cũng có rất nhiều kiểu dáng phù hợp với mọi thiết kế xây dựng của từng căn nhà. Do có ưu điểm tuyệt vời như vậy mà loại rèm cửa này ngày càng được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn trong các hộ gia đình.

  CÔNG TY TNHH MILAN CHINI

  Lợi ích khi lắp đặt rèm

  • Động cơ chạy dễ dàng, êm ái.

  • Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

  • Mang lại không gian lí tưởng.

  • Tăng tuổi thọ cho các thiết bị.

  • Điều khiển thông minh.

  CÔNG TY TNHH MILAN CHINI

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH MILANCHINI

  Địa chỉ: 220/12 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Email: namanhdecor.co@gmail.com

  Phone: 0917 688 557 -  0934 791 293

  Facebook: Facebook.com

  Website: www.milanchini.com

  Sản phẩm liên quan
  Rèm sáo gỗ tự động
  Rèm sáo gỗ tự động

  Là dòng sản phẩm màn sáo thông minh dành cho văn phòng, căn hộ, biệt thự nhà phố. Với những thiết kế hiện đại, sang trọng, rèm sáo gỗ ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng trong thiết kế và setup nội – ngoại thất. Được trang bị thêm động cơ mô tơ điều khiển từ xa sử dụng remote và có thể kết nối với các app quản lý nhà thông minh trên điện thoại có sử dụng 3G. Rèm sáo gỗ tự đồng điều khiển từ xa đã không còn quá xa lạ với những khách hàng thông minh, thích sự đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng.

  Rèm tự động
  Rèm tự động

  Rèm tự động - Màn cửa tự động tại Phú Quốc - (rèm điều khiển từ xa) là một loại rèm cửa thông minh, tiện lợi thích hợp với nhịp sống hiện đại. Có loại rèm cửa này, bạn chỉ cần ngồi một chỗ, dùng chiếc điều khiển từ xa hoặc điện thoại thông minh cũng có thể kéo rèm lại hay mở rèm ra/lên/xuống tùy ý. Không cần phải đến tận nơi rèm rồi dùng tay thực hiện những thao tác này như trước nữa.