CÔNG TY TNHH MILANCHINI

CÔNG TY TNHH MILANCHINI

CÔNG TY TNHH MILANCHINI

Sản phẩm
Rèm vải tự động
Rèm vải tự động

Rèm vải tự động là lựa chọn thông minh và tối ưu cho không gian nhà bạn và có thể đứng từ xa điều chỉnh rèm cửa, rất tiện lợi. Loại rèm có tác dụng cản nắng, cản sáng và trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng và ấn tượng.

Rèm sáo gỗ tự động
Rèm sáo gỗ tự động

Là dòng sản phẩm màn sáo thông minh dành cho văn phòng, căn hộ, biệt thự nhà phố. Với những thiết kế hiện đại, sang trọng, rèm sáo gỗ ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng trong thiết kế và setup nội – ngoại thất. Được trang bị thêm động cơ mô tơ điều khiển từ xa sử dụng remote và có thể kết nối với các app quản lý nhà thông minh trên điện thoại có sử dụng 3G. Rèm sáo gỗ tự đồng điều khiển từ xa đã không còn quá xa lạ với những khách hàng thông minh, thích sự đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng.

Động cơ rèm wifi điều khiển từ xa nhờ ứng dụng App
Động cơ rèm wifi điều khiển từ xa nhờ ứng dụng App

Là động cơ rèm được tích hợp điều khiển từ xa qua sóng wifi. sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi đóng – mở rèm cửa nhà mình. Giờ đây, bạn có thể điều chỉnh rèm đóng mở theo mức, cài đặt ngữ cảnh một cách linh hoạt theo ý muốn của mình, bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu.Với chỉ một chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng, giờ đây bạn có thể dễ dàng đóng mở toàn bộ rèm cửa trong ngôi nhà của mình.

Rèm thông minh
Rèm thông minh

Rèm thông minh -Giải pháp rèm cửa thông minh tại Phú Quốc - hiện nay được lắp nhiều trong biệt thự, chung cư cao cấp và những nhà phố có cửa sổ nằm ở nơi khó đóng, mở bằng tay được. Đặc biệt, với kết nối smartphone hiện nay gia chủ cũng có thể điều khiển đóng, mở rèm cả khi đi xa.

Rèm tự động
Rèm tự động

Rèm tự động - Màn cửa tự động tại Phú Quốc - (rèm điều khiển từ xa) là một loại rèm cửa thông minh, tiện lợi thích hợp với nhịp sống hiện đại. Có loại rèm cửa này, bạn chỉ cần ngồi một chỗ, dùng chiếc điều khiển từ xa hoặc điện thoại thông minh cũng có thể kéo rèm lại hay mở rèm ra/lên/xuống tùy ý. Không cần phải đến tận nơi rèm rồi dùng tay thực hiện những thao tác này như trước nữa.

Phân phối động cơ rèm
Phân phối động cơ rèm

Phân phối động cơ rèm Milanchini, Được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng của châu Âu.Tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng động cơ rèm tự động ngày càng tăng cao do nhu cầu sự dụng máy móc hóa và công nghệ ngày càng nhiều.

Động cơ rèm cuốn MLC01
Động cơ rèm cuốn MLC01

động cơ điện có lớp vỏ bằng chất liệu nhôm cao cấp. Mang đến cho thiết bị độ bền cao và khả năng chống oxy hóa cực kì tốt. Motor điện được đặt bên trong. Với thiết bị đặc biệt, động cơ có thể hoạt động khá êm ái, tiếng ồn phát ra chỉ dưới 30 decibel (dB).