Tính hiện đại và sang trọng của động cơ rèm

Tính hiện đại và sang trọng của động cơ rèm

Tính hiện đại và sang trọng của động cơ rèm

Tính hiện đại và sang trọng của động cơ rèm

Tính hiện đại và sang trọng của động cơ rèm

Rèm cửa tự động có tác dụng là điều chỉnh ánh sáng và cách âm, chống ồn, cách nhiệt nhưng rèm cửa tự động là một sự cải tiến và bước đi phát triển hơn so với những rèm cửa truyền thống. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những tiện ích và công dụng mà nó mang lại cho cuộc sống hiện đại trong bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm 

  • Có 2 loại động cơ rèm cửa tự động mà bạn có thể lựa chọn là động cơ hình trụ và động cơ hình ống. Thông thường rèm cửa kéo ngang sẽ hoạt động với động cơ hình trụ với công suất hoạt động từ 30 đến 45 W.
  • Với những chiếc rèm cuốn tự động, chúng sẽ được hoạt động theo động cơ hình uống có thiết kế nằm gọn phía trong ống cuộn của rèm. Rèm tự động còn được tích hợp thêm bộ điều khiển: nhận tính hiệu phát ra từ động cơ và giúp người dùng có thể trực tiếp điều khiển bằng tay và bộ thu tín hiệu điều khiển từ xa.
  • Chiếc điều khiển cầm tay có thể giúp người dùng dễ dàng điều khiển rèm cửa trong phạm vi cả trăm mét vuông và dù bạn đứng ở phòng khách cũng có thể điều khiển được rèm cửa ở phía trong phòng ngủ một cách dễ dàng.
  • Rèm tự động giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển, kiểm soát và tạo nên sự tiện dụng cho người sử dụng, bạn cũng có thể cài đặt thời gian đóng mở. Thiết bị hiện đại phù hợp lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau, từ văn phòng, nhà hàng đế khách sạn, biệt thự, nhà ở…

Ưu điểm nổi bật 

  • Thông thường hoạt động bằng dây kéo để kéo ra vào, lên xuống. Ngược lại đối với rèm cửa tự đồng bạn chỉ cần điều khiểm remote từ xa là có thể vận hành theo ý của mình. Bạn có thể đứng ở bất cứ đâu trong không gian căn phòng cũng có thể dễ dàng tuỳ chỉnh rèm.
  • Một ví dụ thực tế cho bạn dễ hiểu, buổi sáng thức dậy, không gian tối bạn không thích điều đó, muốn có chút ánh sáng để căn phòng tràn đầy năng lượng hơn nhưng bạn cũng không muốn rời khỏi chiếc chăn thân yêu để kéo rèm lên, chỉ cần một thao tác đơn giản là cầm điều khiển và ấn nút thì rèm ngay lập tức sẽ hoạt động theo ý của bạn, vô cùng tiện ích và nhanh chóng phải không nào?
  • Rèm cửa tự động có thể lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau và tạo nên sự linh hoạt, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức, mang đến sự hiện đại cho căn nhà của bạn.
  • Như đã nói ở trên, rèm cửa tự động cũng tích hợp những tính năng nổi bật của những chiếc rèm cửa truyền thống nhưng là sự cải tiến hơn và thông minh hơn: tiết kiệm năng lượng cho phòng lắp điều hoà, chống ồn hiệu quả mang đến không gian yên tĩnh hơn, sang trọng và hiện đại.

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH MILANCHINI
Địa chỉ: 220/12 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Email: namanhdecor.co@gmail.com
Phone: 0917 688 557 -  0934 791 293
Facebook: Facebook.com
Website: www.milanchini.com
Chia sẻ: